Thứ Sáu, 1 tháng 7, 2016

Bí quyết nấu ăn ngon: phương pháp làm bánh CHARLOTTE chanh sữa chua ngon tuyệt

Bí quyết nấu ăn ngon: bữa nay mình sẽ hướng dẫn các ấy bí quyết khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát ngon cực cú mèo luôn na.
Còn gì hoàn hảo hơn lúc ở bên người thân và cùng thưởng thức bánh charlotte chanh sữa chua tươi mai nhỉ. Bánh charlotte sở hữu vị chua chua, ngọt mát cộng vị thơm mùi chanh cộng sữa chua, cực kỳ hấp dẫn đó nha. theo nghệ thuật khiến cho bánh, tự tay khiến cho bánh

phương pháp khiến cho Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát

những ấy có biết không? Charlotte là tên gọi chung chỉ cái bánh đặc trưng sử dụng được cả hot lẫn lạnh ở Châu Âu đấy. cách nấu bếp ngon Bánh Charlotte gồm là những thanh bánh champagne xếp lại thành hình tròn, bên trong là nhân ba tầng gồm bông lan, kem và trái cây tươi xen lẫn. loại nhân chỉ gồm kem và trái cây cũng đa dạng bởi phần kem ở đây thanh nhẹ, ăn phổ thông không ngán ngấy và cách thức làm cho bánh charlotte là một cách thuận tiện thôi mà.

Công thức truyền thống là thế, nhưng bánh Charlotte còn mang 1 dạng hình khác sở hữu vỏ ngoài bao gồm phổ quát các lát bánh bông lan cuộn (rolls) xếp lên nhau, nhân kem đặc, ko mang tầng. BI QUYET NAU AN NGON dòng này rất được phổ quát người ưa thích vì cách làm cho bánh charlotte dễ lắm, dễ ăn và đẹp mắt. những đấy hãy cộng mình tham khảo bí quyết khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát để thưởng thức cùng gia đình yêu nha!

nguyên liệu khiến cho bánh Charlotte:

Cho phần bánh: (khay nướng bánh cuộn 24x18cm)
  • 14g bột mỳ đa dụng; 14g bột ngô
  • 5g bơ nhạt; 15g dầu ăn; 40g trục đường
  • 20g sữa tươi không đường
  • hai quả trứng gà
  • ½ thìa cà phê tinh chất vani
  • 1 nhúm nhỏ muối
  • một tí đỉnh dấm ăn hoặc cream of tartar
  • Mứt dâu
phương pháp khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát một

Cho phần mousse chanh sữa chua:
  • ½ thìa canh bột gelatin
  • 1 hộp sữa chua khoảng 100g
  • một thìa canh nước chanh (15ml)
  • hai thìa canh nước (30ml)
  • 50g đường
  • 100g kem tươi

cách thức làm bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát hai

hiện nay thì chúng mình tiến hành khiến cho bánh Charlotte thui nào:

1. làm cho BÁNH CHARLOTTE:
  • Chuẩn bị lò nướng 180 độ C, lót giấy nướng bánh vào đáy khuôn.
  • Đun chảy bơ, hòa cộng dầu ăn và sữa tươi.
cách thức khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 3
  • Rây đều bột mỳ và bột ngô.
  • Đánh tròng trắng trứng cho nổi bọt, cho cream of tartar hoặc dấm ăn vào đánh tiếp tới khi hổ lốn nổi bọt nhỏ mịn thì cho từ từ con đường vào đánh tiếp đến lúc bông cứng (bí quyết nấu ăn ngon chú ý ko đánh quá vì lòng trắng sẽ bị khô, khó trộn vào hỗn hợp lòng đỏ).
cách thức khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 4
  • Đánh lòng đỏ có con đường đến lúc hẩu lốn sáng mịn như kem, cho tiếp hẩu lốn bơ, dầu ăn, sữa vào đánh tiếp.
  • Rây bột vào tiêu dùng chim cút trộn đều thành hỗn hợp mịn mượt.
  • Cho từng 1/3 hổ lốn tròng trắng vào hỗn tạp lòng đỏ sử dụng phắn trộn nhẹ tay theo một chiều, theo kiểu hất từ dưới lên.
  • Cho bánh vào khuôn, nướng từ 25-30 phút.
cách thức khiến bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 5
  • cách thức nấu bếp ngon: Lấy bánh ra khỏi lò, úp bánh ra rack, cuộn bánh lại lúc bánh còn tương đối ấm. Để bánh nguội hẳn thì tở ra, trét mứt dâu vào giữa, cuộn bánh lại, cắt thành từng khoanh mỏng khoảng 1-1,5cm.
cách thức làm bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 6

cách khiến cho bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 7
  • Xếp bánh vào khuôn ở tiếp giáp với thành khuôn và đáy khuôn.
cách khiến bánh Charlotte chanh sữa chua tươi mát 8

3. TIẾN HÀNH làm cho PHẦN KEM:
  • Bột gelatin ngâm có 30ml thìa canh nước lạnh khoảng 15 phút cho nở.
Bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 9
  • Đánh bông kem tươi có con đường, cho sữa chua và nước chanh vào trộn đều.
phương pháp khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 10


cách thức khiến bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 11
  • Gelatin đun cách thức thủy hoặc cho vào lò vi sóng quay chảy.
  • Nhanh tay trộn đều gelatin vào hẩu lốn kem, trút kem vào khuôn đã lót bánh.

  • Cho bánh vào tủ lạnh để ngăn mát khoảng 6 giờ đến lúc bánh đông hẳn. trang trí vài lát chanh lên trên bánh charlotte chanh sữa chua cho đẹp mắt. khi ăn bạn nhớ bỏ lát chanh ra nhé!
bí quyết khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 13

cách thức khiến cho bánh charlotte chanh sữa chua tươi mát 14
bí quyết nấu bếp ngon: Chúc các đấy thành công với cách thức khiến bánh charlotte chanh sữa tươi mát ngon cho gia đình nha!. Mình kỳ vọng bài biết sẽ là có ích cho ấy.
Theo eva.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét